T3, 09 / 2018 11:37 sáng | c1759f983ed8874c87e7b21bba052031

Hiện nay tại thị trường Hà Nội cung cấp nhiều hương vị khoai ngon khác nhau của vùng đất Đà Lạt. Nhắc tới vùng đất rau củ sạch Đà Lạt chúng ta không thể nhắc tới những thức rau củ thiên nhiên ban tặng siêu ngon mà khó cưỡng.

Trong đó, mặt hàng khoai Đà Lạt được dân miền Bắc ưa thích và tìm mua khá đông. Giá bán khoai Đà Lạt vô cùng thấp so với giá trị mà người dùng nhận được.

Để mua khoai Đà Lạt thì bạn cần tìm đến các cửa hàng thực phẩm sạch uy tín trên thị trường. 

Địa chỉ mua khoai Đà Lạt tại Hà Nội

Tại thị trường Hà Nội, bạn chỉ cần đến các cửa hàng thực phẩm sạch là có thể mua khoai Đà Lạt loại 1 chất lượng cao. Hơn hết bạn lại càng yên tâm về chất lượng và chính sách phục vụ khách hàng.
Đến với Nông Sản Dũng Hà, bạn sẽ đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Bạn được đắm chìm trong những hương nồng của khoai lang. Chất lượng lại càng tuyệt vời hơn. Cùng với chính sách bán hàng cực kỳ thân thiện với khách hàng của Dũng Hà.
Tin tưởng và lựa chọn Dũng Hà là điểm đến của bạn
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ:
 Công ty TNHH Nông Sản Dũng Hà
Địa chỉ: số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
Website: nongsandungha.com
Email: nongsandungha@gmail.com
Mr.Hà : 0901539693
Số máy bàn: 02466865840

Dũng Hà cung cấp các loại khoai Đà Lạt

Khoai lang mật Đà Lạt

Khoai lang mật là một loài cây nông nghiệp với các rễ củ lớn, chứa nhiều tinh bột, có vị ngọt được gọi là củ khoai lang và nó là một nguồn cung cấp rau ăn – củ quan trọng. 

mua khoai lang mat da lat

Dũng Hà cung cấp khoai lang Nhật

ban khoai lang nhat

Khoai lang Nhật thì củ khá to và đều. Vỏ màu đỏ và ruột vàng hoặc tím. Đặc biệt vị ngọt của khoai lang Nhật rất đặc trưng, ăn sẽ không bị lẫn với vị ngọt của các giống khoai thường tại Việt Nam.

Cung cấp khoai môn tím

Mặt hàng khoai môn tím Đà Lạt từ xưa đã nổi tiếng trên thị trường tiêu dùng toàn quốc. Với hương vị mà màu sắc đặc trưng, đây được coi là món ăn ngon khá hấp dẫn lòng người.

ban khoai mon tim da lat

Bên cạnh đó Dũng Hà còn cung cấp khoai tây loại 1 đảm bảo chất lượng và nguồn gốc rõ ràng. Gian hàng rau củ sạch của công ty luôn cập nhập hàng mới về thường xuyên và hàng ngày.

Cam kết nghiêm cấm bán hàng kém chất lượng hoặc hàng để lâu, tồn kho. 

Liên hệ Dũng Hà để mua và biết về giá khoai Đà Lạt hiện nay bao nhiêu tiền 1kg!

Chúc các bạn tìm mua được các thức quà Đà Lạt

    1 phản hồi
endwhile;wp_reset_query(); ?>
Bài viết cùng chuyên mục