T6, 01 / 2018 10:46 sáng | nguyet_copywriter

Hạt giống hoa phong lữ thảo rũ tốt

Mùa xuân tết đến rất nhiều người đang muốn chuyển bị các chậu hoa đẹp nhất để chơi tết và phong lữ thảo rũ là một loại chọn hay cho các bạn. Phong lữ thảo rủ là một loài hoa được nhiều chị em yêu thích bởi màu sắc tự nhiên đẹp với cánh hoa mềm mại. Nhưng mua hạt giống phong lữ thảo rũ ở đâu? đáp án của câu trả lời có ngay dưới đây.

Phong lữ thảo rủ

Phong lữ thảo rủ là cây thân thảo trồng 1 năm, hoa nhiều màu sắc tươi sáng rực rỡ như đỏ, hồng, phớt hồng, trắng, tím, trắng viền đỏ…Hoa nở thành chùm 5-7 bông trên đầu ngọn , hoa có 5 cánh, cánh hoa dài, mềm mại
Lá hoa phong lữ thảo rủ có màu xanh đậm, lá nhiều gân , xẻ thành 5 hướng rất độc đáo. Hoa phong lữ thảo rũ là biểu tượng cho sự ưu ái, vỗ về, tình bạn chân thành.
Hoa phong lữ thảo rũ
Hoa phong lữ thảo rũ

Cách trồng và chăm sóc hoa phong lữ thảo rủ

   Cây có thể chịu nóng và lạnh đều tốt , nhiệt độ phát triển thích hợp nhất: 15-30 độ C dưới ánh sáng trực tiếp hoặc ánh sáng tán xạ
   Đất trồng cần phải là đất giàu dinh dưỡng nhiều mùn , hữu cơ, đất tơi xốp dễ thoát nước.
   Thường xuyên tưới nước cho cây , trước khi tưới kiểm tra đất có ẩm hay không, nếu ẩm thì không cần tưới, còn bình thường có thể tưới 1-2 lần trên ngày vào sáng sớm hoặc chiều tối , tưới nhẹ nhàng ít một quanh gốc cây.
Hoa phong lữ thảo rũ
Hoa phong lữ thảo rũ

Ứng dụng trang trí  Hạt giống hoa phong lữ thảo rũ mua ở đâu?

   Phong lữ thảo, phong lữ thảo rủ là loài hoa buông rủ rất đẹp , thích hợp trồng vào trậu treo để trang trí ban công, hiên nhà, cửa sổ rất đẹp .
   Phong lữ thảo rủ được trồng nhiều vào cuối đông đầu xuân, vào dịp tết hoa nở rộ rất đẹp nên còn là một loại hoa tết, món quà tết tặng người thân đẹp, lạ và ý nghĩa.
Hoa phong lữ thảo rũ
Hoa phong lữ thảo rũ

Hạt giống hoa phong lữ thảo rũ, mua hạt giống hoa ở đâu?

Hạt giống hoa phong lữ thảo rũ được cung cấp bởi nhiều nhà cung cấp vì là giống hoa nên bạn nên tìm mua ở giống ở chỗ uy tín vì sau khi trồng đến khi đơm hoa thì mới biết được chất  lượng sản phẩm. Hoặc bạn có thể tham khảo công ty chúng tôi nông sản Dũng Hà chuyên cung cấp các sản phẩm giống hoa có chất lượng và giá cả phải chăng nhất đến tay người tiêu dùng.

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com

endwhile;wp_reset_query(); ?>
Bài viết cùng chuyên mục