CN, 01 / 2018 3:44 chiều | nguyet_copywriter

Hạt giống hoa Thu Hải Đường chất lượng

Hạt giống hoa Thu Hải Đường mang vẻ đẹp tự nhiên dễ làm người thưởng thức quên đi phiền muộn trong cuộc sống. Bạn đang muốn tự tay ươm trồng hoa thu hải đường và băn khoăn không biết mua hạt giống hoa thu hải đường ở đâu đừng lo lắng câu hỏi của bạn sẽ có câu trả lời ngay dưới đây.

Hoa Thu Hải Đường

Cây Thu Hải Đường có tên gọi khác là hoa Kim Chính Nhật, tên khoa học Begonia thuộc họ thực vật Begoniaceae (họ Thu Hải Đường). Nguồn gốc đầu tiên từ khu vực quần đảo Hawaii. Cây sinh sống và phát triển rộng khắp khu vực nhiệt đới và cận nhiệt đới ẩm ướt.

Hoa Thu Hải Đường
Hoa Thu Hải Đường

Lá to màu lốm đốm, với hình dáng và màu sắc đa dạng, thông thường không cân đối. Ở phần lớn các loài thì quả là loại quả nang có cánh chứa nhiều hạt nhỏ. Môi trường sinh sống của Thu Hải Đường cần độ ẩm cao và phải tưới nước đầy đủ. Giống Thu Hải Đường của chúng tôi đang cung cấp ra thị trường phát triển và ra hoa quanh năm.

Đặc điểm của hoa Thu Hải Đường

Cây thu hải đường là cây lâu năm thường được trồng làm cây hàng năm. Hoa có nhiều màu sắc như mùa hồng, màu trắng, màu đỏ được sản xuất trong mùa hè cho đến khi sương giá. Chúng phát triển từ hạt giống hoặc mua cây con về trồng.

Hoa Thu Hải Đường
Hoa Thu Hải Đường

Nhiệt độ thích hợp để cây sinh trưởng từ 18-250C vì thế mùa đông nên đặt cây nơi ít bị gió lùa hoặc trong phòng,những vẫn tiếp xúc được với ánh nắng. Còn mùa hè thì đặt cây trong bóng râm có điều kiện thoáng gió tốt. Bệnh hay gặp ở Thu Hải Đường là bệnh thối gốc nên cần tưới nước thường xuyên.

Do hoa sặc sỡ, các lá thường lốm đốm đầy ấn tượng và rất được ưa thích nên nhiều giống đã được gieo trồng rộng rãi. Cây Thu Hải Đường rất dễ nhân giống, thường là giâm cành từ thân. Ngoài ra, nhiều loài có thể nhân giống bằng cách giâm lá, bởi giống Thu Hải Đường trong nhóm thân rễ và củ.

Hoa Thu Hải Đường
Hoa Thu Hải Đường

Mua hạt giống hoa Thu Hải Đường

Để có được những bông hoa Thu Hải Đường đẹp nhất bạn nên tìm mua được hạt giống hoa Thu Hải Đường tốt, chất lượng. Đây là mặt hàng không thể đánh giá được luôn chất lượng, trải qua thời gian dài chăm sóc mới thấy được kết quả. Vì vậy hạt giống là yếu tố rất quan trọng công ty chúng tôi chuyên cung cấp các hạt giống cây đảm bảo chất lượng và mức giá hợp lý nhất đối với khách hàng.

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com

 

endwhile;wp_reset_query(); ?>
Bài viết cùng chuyên mục