T4, 02 / 2018 8:48 sáng | c1759f983ed8874c87e7b21bba052031

Mật ong rừng nguyên chất giá bao nhiêu tại Hà Nội

Không giống như các loại mật ong nuôi thông thường, mật ong rừng nguyên chất thường ít và rất khó kiếm, chính vì thế người tiêu dùng luôn quan tâm đến giá của sản phẩm này, phần vì sợ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, phần vì sợ mua được mật ong thật nhưng lại với cái giá “trên trời”.

Giá mật ong rừng nguyên chất là bao nhiêu?

Trước tiên, điều mà khách hàng cần biết là mật ong sẽ có rất nhiều loại chính vì thế tùy thuộc vào từng loại mật ong mà có mức giá thay đổi khác nhau. Trong đó giá của mật ong rừng nguyên chất thường cao nhất, nó có giá giao động từ 600.000 tới 800.000 đồng 1 lít. Còn mật ong nuôi lại có giá rẻ hơn, đặc biệt là những loại mật ong đã bị pha trộn, không còn là mật ong nguyên chất thường bán với giá thấp hơn rất nhiều để kích thích sự ham rẻ của một số khách hàng.

Mật ong rừng nguyên chất giá bao nhiêu tại Hà Nội
Mật ong rừng nguyên chất giá bao nhiêu tại Hà Nội

Tuy nhiên, có bao giờ các bạn thắc mắc tại sao giá của mật ong, thậm chí là mật ong rừng nguyên chất lại rẻ đến vậy, trong khi mật ong rừng nguyên chất vốn rất hiếm và quá trình vận chuyển, đóng chai, dán nhãn mác vốn phải trải qua nhiều khâu, vì thế nên nếu giá của mật ong quá rẻ cũng là điều mà khách hàng nên xem xét.

>>> mật ong rừng nguyên chất giá bao nhiêu

Giá mật ong rừng nguyên chất tại công ty Nông sản Dũng Hà

Một trong những cửa hàng uy tín nhất chuyên cung cấp các sản phẩm mật ong nguyên chất với một cái giá phải chăng đó là công ty Nông sản Dũng Hà . Với uy tín và thương hiệu của mình, Nông sản Dũng Hà đã phân phối sản phẩm mật ong nguyên chất đến rất nhiều gia đình trên khắp cả nước, đặc biệt là những người sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Mật ong rừng nguyên chất giá bao nhiêu tại Hà Nội
Mật ong rừng nguyên chất giá bao nhiêu tại Hà Nội

Hiện nay giá mật ong rừng nguyên chất tại công ty là 580.000 / 1 lít. Tại Nông sản Dũng Hà, khách hàng không chỉ mua được mật ong rừng nguyên chất đảm bảo chất lượng mà nếu muốn phân biệt giữa mật ong thật và giả quý khách hàng còn được nhân viên tư vấn một cách tận tình, giúp khách hàng tránh rơi vào tình trạng “Tiền mất tật mang” hay mua mật ong rừng nguyên chất giá bao nhiêu với giá “trên trời”.

Ngoài ra khi mua sản phẩm mật ong rừng nguyên chất cũng như các sản phẩm khác tại Nông sản Dũng Hà, quý khách đều nhận được những ưu đãi đặc biệt nhất. Chính vì thế kể từ khi gây dựng thương hiệu trên thị trường, công ty Nông sản Dũng Hà đã trở thành điểm dừng chân lý tưởng để khách lựa chọn sản phẩm.

 

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com


Bài viết cùng chuyên mục