T3, 09 / 2017 9:38 sáng | admin

Giới thiệu nụ tam thất khô

Tam thất hay còn gọi là sâm tam thất, kim bất hoán, điền thất nhân sâm. Tam thất là một loài thực vật có hoa trong họ Cuồng cuồng. Giải thích cho tên gọi tam thất có thể là do cây có từ 3 hoặc 7 lá chét; cũng có lý do khác là từ khi gieo tới khi ra hoa là 3 năm và thu rễ là 7 năm.

nụ hoa tam thất khô

Củ tam thất từ lâu đã được xem như một loại nhân sâm quý và bổ ích. Tuy nhiên, Nụ và hoa tam thất cũng là loại dược liệu quý không thua kém gì củ tam thất. Nụ hoa tam thất có tác dụng điều trị hiệu quả nhiều loại bệnh như an thần, trị mất ngủ bằng nụ hoa tam thất, cầm máu, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, bổ huyết, cân bằng huyết áp… Nụ hoa tam thất tươi và nụ hoa tam thất khô đều tốt. Tuy nhiên, nụ hoa tam thất khô bảo quản được lâu hơn và dễ sử dụng hơn nên được nhiều người tin dùng hơn.

Mua nụ hoa tam thất khô chất lượng tại Hà Nội

Cửa hàng thực phẩm sạch uy tín tại Hà Nội

Bán nụ hoa tam thất khô tại Hà Nội

Nụ hoa tam thất có chứa các dược tính quan trọng được tìm thấy trong nhân sâm do đó thảo dược quý hiếm này đang được nhiều người săn lùng và tìm mua. Nụ hoa tam thất khô lại rất quý. Giá nụ hoa tam thất khô khá cao. Giá nụ hoa tam thất khô thường trên 1.000.000 đồng. Vì thế, các gian thương thường kinh doanh nụ hoa tam thất khô kém chất lượng để trục lợi. Họ lấy nụ hoa tam thất đã bị chiết suất hết tinh chất, nụ hoa tam thất không rõ nguồn gốc bày bán tràn lan với giá thành rẻ hơn nhằm thu hút khách hàng. Để mua nụ hoa tam thất chất lượng tại Hà Nội, bạn nên tìm đến các cửa hàng nông sản uy tín.

>>> Sử dụng nụ hoa tam thất như thế nào là đúng?

Ở đây, các nông sản quý, các đặc sản vùng miền được chủ doanh nghiệp kiểm định rõ nguồn gốc, đảm bảo chất lượng. Tại Hà Nội, Nông sản Dũng Hà là một gợi ý cho bạn nếu muốn mua nụ hoa tam thất khô. Giá nụ hoa tam thất khô tại Nông sản Dũng Hà là 1.200.000 đồng. Nụ hoa tam thất khô bán tại cửa hàng của công ty là loại nụ hoa tam thất bao tử Sapa rất quý. Mua hàng tại Nông sản Dũng Hà, lợi ích khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Công ty luôn cung cấp các mặt hàng chất lượng với giá thành phải chăng. Để mua nụ hoa tam thất khô tại Hà Nội, hãy liên hệ với Nông sản Dũng Hà theo địa chỉ:

Địa chỉ: số A11, ngõ 100, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.

Websitewww.nongsandungha.com/

Sđt:  0901.539.693

 

endwhile;wp_reset_query(); ?>
Bài viết cùng chuyên mục