Sat, 02 / 2017 11:47 am | admin

Có rất nhiều cách cắm hoa đẹp cho căn phòng của bạn. Hoa hồng từ lâu đã được biết đến là loại hoa được nhiều người yêu thích nhất. Kế hợp hoa hồng như thế nào vẫn là điều chị em phụ nữ muốn học để trang trí cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Tuy nhiên, biết cách kết hợp các loại hoa với nhau sẽ cho ra một bình hoa đẹp mắt. Để như vậy, đòi hỏi sự tinh tế của chị em phụ nữa. Dưới đây là một mẹo nhỏ giúp chị em cắm hoa đẹp hơn cho căn phòng thân yêu của mình

Cách căm hoa hồng đỏ kết hợp với sao trắng

mang-tay-cam-hoa

Hồng đỏ và sao trắng luôn là sự kết hợp hoàn hảo cho một bình hoa đẹp. Đây cũng là cách chị em thường dùng để kết hợp. Bên cạnh đó, hoa hồng còn được dùng để kết hợp với hoa ly, hoa đồng tiền đều rất tinh tế.

Cách cắm hoa hồng với lá măng tây

mang-tay-cam-hoa(1)
măng tây cắm hoa

Măng tây cắm hoa hẳn vẫn còn xa lạ với nhiều người.Có lẽ nhiều người vẫn nghĩ măng tây thường chỉ là loại rau ăn trong cuộc sống thường ngày. Tuy nhiên, ít ai biết rằng măng tây còn dùng để cắm hoa nghệ thuật cũng vô cùng đẹp mắt. Măng tây cắm hoa cũng là cách nhiều người đang sử dụng. Chỉ cần một vài cành măng tây nhỏ với hoa hồng trong một chiếc bình thủy tinh giúp căn phòng thêm nhiều màu sắc.

Xem thêm: hạt giống hoa mào gà búa

cach cam hoa hong voi la mang tay

Hơn nữa, hoa hồng cũng có thể được kết hợp với nhiều loại hoa khác nhau như: cúc, đồng tiền, hoa li… Do đó, các mẹ có thể thỏa sức sáng tạo để có một bình hoa lung linh cắm trong nhà.

Hoa hồng được biết là loại hoa phổ biến nhất để cắm trong nhà ngày nay. Đây là loại hoa dễ kết hợp và thường xuyên được sử dụng trong các dịp tết đến xuân về. Từ hoa hồng, chị em phụ nữ có thể kết hợp với măng tây, đồng tiền, ly, cúc đều đẹp mắt, tinh tế. Tuy nhiên, chị em cần phải chọn bình cắm hoa phù hợp để thuận tiện cho việc trang trí.

Công ty TNHH nông sản Dũng Hà tự hào là thương hiệu được nhiều người tin dùng. Bạn đang muốn tìm hiểu măng tây? Hãy tham khảo website: https://mangtay.net/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Tìm hiểu thêm hoa dạ yến thảo:

https://trangvangnongnghiep.net/ve-dep-ruc-ro-cua-ho-hang-hoa-da-yen-thao.html


Bài viết cùng chuyên mục