Tue, 12 / 2018 10:22 am | c1759f983ed8874c87e7b21bba052031

Hoa dạ yến thảo là loài hoa được nhiều người yêu thích bởi không những rực sỡ, kiêu sa, màu sắc bắt mắt mà hoa dạ yến thảo còn chăm chỉ khoe sắc  cả 4 mùa. Sau đây, hãy cùng Trang Vàng Nông Nghiệp tham khảo ngay các loài hoa cùng họ với hoa dạ yến thảo để trồng trang trí tại nhà nhé.

1.  Giống hoa dạ yến thảo viền rủ

Hoa dạ yến thảo viền rủ không chỉ rực rỡ, hài hòa với viền trắng bên ngoài. Cây hoa dạ yến thảo còn tiết ra các chất tiêu diệt vi khuẩn trong không khí, không cho vi khuẩn như: thương hàn, kiết lị, bạch cầu, kết hạch, phát triển. Nhờ vậy mà không khí trong nhà luôn trong lành.

da yen vien ru
Hoa dạ yến viền rủ

===>> Cách trồng hoa dạ yến

2.  Giống hoa dạ yến thảo MIX

Dạ yến thảo Mix  là loài hoa thân mềm, được trồng ở ban công, hoặc các khu vườn. Dạ yến thảo chia làm 2 loại là dạ yến thảo sọc, dạ yến thảo kép. Cây leo với nhiều cánh lớn, hoa mỏng là dạ yến thảo kép. Cây nhiều hoa, không bị ảnh hưởng bởi sâu bọ, dễ trồng là dạ yến thảo sọc.

da yen thao mix
Dạ yến thảo mix

===>> Xem thêm những loài hoa mào gà

3. Giống hoa dạ yến thảo cánh tím

Loài hoa này làm chúng ta liên tưởng dến những dải ngân hà huyền ảo, bởi nó mang sắc tím sẫm cùng với những đốm trắng như những vì sao. Vẻ đẹp của nó không kém gì so với loài hoa nữ hoàng là hoa hồng.

da yen thao canh tim
Dạ yến thảo cánh tím

Gieo trồng hạt giống hoa không hề khó. Còn gì tuyệt hơn khi tự tay mình chăm sóc những vườn hoa tuyệt đẹp của chính mình vào thời gian rảnh rỗi.


Bài viết cùng chuyên mục