Vẻ đẹp rực rỡ, nhiều màu sắc của họ hàng “hoa dạ yến thảo”

Hoa dạ yến thảo là loài hoa được nhiều người yêu thích bởi không những rực sỡ, kiêu sa, màu sắc bắt mắt mà hoa dạ yến thảo còn chăm chỉ khoe sắc  cả 4 mùa. Hãy cùng Trang Vàng Nông Nghiệp tham khảo ngay một số loại hoa dạ yến thảo để trồng trang trí tại nhà nhé.

1.  Giống hoa dạ yến thảo viền rủ

Hoa dạ yến thảo viền rủ không chỉ rực rỡ, hài hòa với viền trắng bên ngoài. Cây hoa dạ yến thảo còn tiết ra các chất tiêu diệt vi khuẩn trong không khí, không cho vi khuẩn như: thương hàn, kiết lị, bạch cầu, kết hạch, phát triển. Nhờ vậy mà không khí trong nhà luôn trong lành.

Hoa dạ yến thảo sọc rủ
Hoa dạ yến thảo sọc rủ

Xem Hướng dẫn cách trồng hoa dạ yến thảo sọc rủ từ hạt giống cực dễ

2.  Một số hoa dạ yến thảo – Giống hoa dạ yến thảo MIX

Dạ yến thảo Mix  là loài hoa thân mềm, được trồng ở ban công, hoặc các khu vườn. Dạ yến thảo chia làm 2 loại là dạ yến thảo sọc, dạ yến thảo kép. Cây leo với nhiều cánh lớn, hoa mỏng là dạ yến thảo kép. Cây nhiều hoa, không bị ảnh hưởng bởi sâu bọ, dễ trồng là dạ yến thảo sọc.

da yen thao mix
Dạ yến thảo mix

Xem thêm: NHỮNG LOẠI CÂY LEO PHỔ BIẾN NỞ HOA TUYỆT ĐẸP

3. Giống hoa dạ yến thảo cánh tím

Loài hoa này làm chúng ta liên tưởng đến những dải ngân hà huyền ảo, bởi nó mang sắc tím sẫm cùng với những đốm trắng như những vì sao. Vẻ đẹp của nó không kém gì so với loài hoa nữ hoàng là hoa hồng.

da yen thao canh tim
Dạ yến thảo cánh tím

Gieo trồng hạt giống hoa không hề khó. Còn gì tuyệt hơn khi tự tay mình chăm sóc những vườn hoa tuyệt đẹp của chính mình vào thời gian rảnh rỗi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *