Tue, 12 / 2018 10:22 am | c1759f983ed8874c87e7b21bba052031

Hoa dạ yến thảo có vẻ đẹp rực rỡ, kiêu sa, nhiều màu sắc. Hơn thế, nó lại chăm chỉ nở hoa quanh năm nên rất được lòng người chăm hoa. Dưới đây là một số anh em nhà dạ yến thảo cho bạn đọc tham khảo để trồng tại nhà nhé.

1. Hoa dạ yến thảo viền rủ

Hoa dạ yến thảo viền rủ còn có thể tiết ra chất giúp tiêu diệt một số loại vi khuẩn có trong không khí, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn bạch hầu, kết hạch, kiết lị, thương hàn, giúp không khí trong nhà trở nên trong lành. Thật tuyệt khi có một không gian trong lành cũng vẻ đẹp của dạ yến thảo viền rủ.

da yen vien ru
Hoa dạ yến viền rủ

===>> Cách trồng hoa dạ yến

2. Hoa dạ yến thảo MIX

 Là dạng thân mềm, thường được trồng trong chậu trên ban công, hoặc để trang trí cho các khu vườn. Dạ yến thảo Mix được chia thành 2 loại chính là dạ yến thảo kép, cây thân leo, hoa lớn với nhiều cánh và dạ yến thảo đơn, cây bụi nhiều hoa, cánh mỏng. Dạ yến thảo sọc rủ có rất nhiều hoa, dễ trồng và ít bị ảnh hưởng bởi sâu bọ.

da yen thao mix
Dạ yến thảo mix

===>> Xem thêm những loài hoa mào gà

3. Hoa dạ yến thảo cánh tím

Đúng như tên gọi, những cánh hoa tím sẫm điểm những đốm trắng khiến chúng ta liên tưởng đến dải ngân hà huyền ảo. Mang theo vẻ đẹp không đụng hàng bất cứ loài hoa nào. Nó cũng chả kém cạnh với hoa hồng nữ hoàng của mọi loài hoa đâu nhé.

da yen thao canh tim
Dạ yến thảo cánh tím

Còn gì tuyệt hơn khi được chăm sóc những bông hoa tuyệt đẹp vào thời gian rảnh dỗi. Gieo trồng hạt giống hoa cũng không lắm đâu nhé.


Bài viết cùng chuyên mục