Đồ khô

Cam thảo có tác dụng gì? Những thông tin cần biết để dùng hiệu quả

Cam thảo là dược liệu quen thuộc, được sử dụng nhiều trong các bài thuốc Đông y từ xưa, rất tốt cho sức khỏe. Vậy cam thảo có tác dụng gì?
Xem thêm

Sa nhân có tác dụng gì? Dược liệu vàng cho sức khỏe bạn cần biết

Sa nhân mọc rất nhiều trong rừng, tán cây có bóng mát. Đây là vị thuốc quý, được sử dụng nhiều trong Đông y. Vậy sa nhân có tác dụng gì?
Xem thêm

Chà là khô và những thông tin hữu ích về quả chà là mà bạn cần biết

Chà là khô chắc hẳn là đồ ăn vặt mà nhiều người đang tìm kiếm. Sau đây, Trang vàng nông nghiệp sẽ cung cấp thêm thông tin về quả chà nhé
Xem thêm

Đậu lăng có tác dụng gì? Nguồn dinh dưỡng tuyệt vời từ thiên nhiên

Đậu lăng là loại đậu khá xa lạ với người Việt Nam. Chúng chứa nhiều chất bổ dưỡng, rất có lợi cho sức khỏe. Vậy đậu lăng có tác dụng gì?
Xem thêm

Hạt ươi có tác dụng gì? Lợi ích tuyệt vời từ hạt đười ươi cho sức khỏe

Hạt ươi là hạt mà chưa nhiều người biết đến. Nhưng đây lại là loại hạt lành tính và rất tốt cho sức khỏe. Vậy hạt ươi có tác dụng gì?
Xem thêm

Lá nguyệt quế nấu món gì? Món ngon từ lá nguyệt quế thơm trọn vị

Lá nguyệt quế là gia vị kết hợp với các món ăn để tạo hương vị thơm ngon. Ngoài ra nó còn tốt cho sức khỏe. Vậy lá nguyệt quế nấu món gì?
Xem thêm

Diêm mạch có tác dụng gì? Lợi ích cho sức khỏe từ hạt diêm mạch

Diêm mạch là cây lương thực chưa nhiều người biết. Tuy vậy, nó chứa nhiều dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe. Vậy diêm mạch có tác dụng gì?
Xem thêm

Hạt diêm mạch nấu món gì? 8 công thức chế biến diêm mạch hấp dẫn

Hạt diêm mạch là loại hạt có cùng họ với rau bina và củ cải đường, còn tên khác là hạt Quinoa. Hạt diêm mạch nấu món gì? Cùng tìm hiểu nhé
Xem thêm

Tổng hợp 10+ công thức cháo yến mạch cho bé ngon, dinh dưỡng

Yến mạch là thực phẩm dồi dào dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe, đặc biệt là trẻ nhỏ. Cùng tìm hiểu các món cháo yến mạch cho bé nhé
Xem thêm

Hoa hồi có tác dụng gì? Loại gia vị có lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe

Hoa hồi là loại dược liệu quý, làm gia vị cho nhiều món ăn ngon. Vậy hoa hồi có tác dụng gì? Cùng tìm hiểu những công dụng của hoa hồi nhé
Xem thêm