Mua hạt chia chất lượng, đảm bảo an toàn ở đâu Hà Nội?

mua hat chia chat luong

Mua hạt chia chất lượng, đảm bảo an toàn ở đâu Hà Nội? Chủ đề đã, đang và sẽ ngày càng được nhiều người sử dụng hạt chia quan tâm.

Như mọi người đã biết, hạt chia là một loại hạt có nguồn gốc từ Nam Mỹ. Qua nhiều nghiên cứu, nó được chỉ ra là chứa rất nhiều dưỡng chất tuyệt vời cho sức khỏe con người. Hàm lượng của những dưỡng chất này cũng đặc biệt cao (cao hơn khá nhiều những thực phẩm nổi bật như omega 3 trong cá hồi, canxi trong sữa, chất xơ trong ngô,…). Tác dụng của hạt chia với sức khoẻ con người rất được mọi người quan tâm. Nhưng để có thể phát huy những dưỡng chất cùng tác dụng tuyệt vời thì địa chỉ bán hạt chia chất lượng rất quan trọng.

Bởi chất lượng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến tác dụng của sản phẩm với con người. Mà hạt chia trên thị trường Việt Nam đều là những sản phẩm nhập khẩu, đồng thời tác dụng của nó lại rất được quan tâm. Vì thế có không ít tiểu thương vì lợi ích cá nhân cung cấp ra thị trường sản phẩm hạt chia giả, hạt chia kém chất lượng làm người mua đặc biệt lo lắng. Chính vì vậy chủ đề xung quanh chất lượng hạt chia và địa chỉ uy tín để mua hạt chia ngày càng được quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm gợi ý tuyệt vời để có quyết định đúng đắn bảo vệ, đem đến những sản phẩm chất lượng nhất cho mình và người thân.

Xem thêm: Mua bột hạt dổi uy tín, giá rẻ, chất lượng cao

mua hat chia chat luong

Hạt chia và những tác dụng nổi bật của hạt chia

Hạt chia là sản phẩm từ cây chia – loài cây đặc biệt có lượng dầu thực vật cao, hiếm bị sâu bệnh phá hoại. Nó được trồng tự nhiên, không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, rất an toàn cho người sử dụng hạt chia. Hạt chia có hai loại chính là hạt chia trắng và hạt chia đen. Hạt chia trắng lấy từ quả của cây chia có hoa màu trắng còn hạt đen (xám đen, vỏ bóng) được lấy từ quả của cây chia có hoa màu tím.

Thành phần dinh dưỡng trong hạt chia rất đa dạng, mà hàm lượng của những thành phần này lại rất cao. Qua nhiều nghiên cứu, tác dụng của hạt chia với bà bầu hay sức khỏe con người rất tuyệt vời. Một số tác dụng của hạt chia được nhiều người quan tâm:

Xem thêm: NHỮNG TÁC DỤNG CỦA YẾN MẠCH MANG LẠI CHO SỨC KHỎE

Mua hạt chia chất lượng, uy tín, đảm bảo an toàn ở đâu Hà Nội?

Nông sản Dũng Hà là gợi ý tuyệt vời cho những bạn còn đang băn khoăn tìm cơ sở bán hạt chia chất lượng. Bởi Dũng Hà là địa chỉ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp đồ khô, thực phẩm sạch, những sản phẩm tuyệt vời từ thiên nhiên có lợi cho sức khỏe.

Không chỉ vậy, tại Nông sản Dũng Hà luôn đặt chất lượng sản phẩm và khách hàng lên hàng đầu. Họ có chế độ hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình cùng với đó là chính sách 1 đổi 1 nếu phát hiện hàng kém chất lượng. Mua sản phẩm tại Dũng Hà mọi người có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, xuất xứ của sản phẩm. Dũng Hà đang dần trở thành một địa điểm quen thuộc của nhiều chị em khi muốn mua hạt chia chất lượng nói riêng hay mua các loại hạt dinh dưỡng nói chung.

———————–

Công ty THNH Nông Sản Dũng Hà

  • Cơ sở 1: 11 Kim Đồng – Phường Giáp Bát – Quận Hoàng Mai – Hà Nội
  • Cơ sở 2: A11 – Ngõ 100 – Đường Trung Kính – Phường Yên Hòa – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
  • Cơ sở 3: Số 02/B Khu phố 3 – Đường Trung Mỹ Tây 13 – Quận 12 – Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 689865

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *