Cách dùng dâm dương hoắc như thế nào cho hiệu quả nhất?

dung-la-dam-duong-nhu-nao-hieu-qua2

Cây dâm dương xuất hiện nhiều nhất ở các tỉnh miền núi nước ta như ở Tây Bắc, Hòa Bình, Sapa. Ngoài ra người ta còn phát hiện cây dâm dương phân bố rất nhiều tại Trung Quốc. Người ta dùng Lá dâm dương để chữa nhiều bệnh và có hiệu quả rất tốt. Lá dâm dương mang đến cho con người rất nhiều công dụng của dâm dương hoắc. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách dùng dâm dương hoắc sao hiệu quả để phát huy hết tác dụng.

Cách dùng dâm dương hoắc

dung-la-dam-duong-nhu-nao-hieu-qua1

Một người có suy nghĩ, lá dâm dương chỉ có tác dụng với nam giới. Tuy nhiên khoa học đã chứng minh, nó cỏ tác dụng cả với phái nữ. Người ta thường sử dụng rượu dâm dương hoắc để chữa bệnh, bồi bổ sức khỏe.

Tùy từng bệnh mà ta có những cách dùng dâm dương khác nhau. Có thể sắc lấy nước uống hay dùng để ngâm rượu cùng với một số thảo dược tự nhiên khác. Một số vị thuốc thường kết hợp với dâm dương như Sâm cau, Ba kích, nấm ngọc cẩu, tử thạch anh, uy linh tiên, cao lương khương… kết hợp với những vị thuốc này sẽ có tác dụng nâng cao sức khỏe, bổ thận tráng dương. Ngoài ra nó giúp tăng cường năng lực tình dục, trị liệt dương, mộng tinh.

Đối với phụ nữ Lá dâm dương phối hợp với tử thạch anh giúp ấm tử cung, trị các bệnh thống kinh, bế kinh, băng huyết, rong kinh, khó thụ thai do thận dương hư suy. Lá dâm dương hoắc kết hợp với uy linh tiên giúp tăng cường khả năng trừ thấp, mạnh gân cốt…

Xem thêm: Tác dụng của sâm đương quy là gì? Mua sâm đương quy ở đâu

dam-duong-hoac-trang-duong-bo-than

Một số lưu ý khi dùng dâm dương hoắc

dung-la-dam-duong-nhu-nao-hieu-qua2

Mọi người có thể dùng lá dâm dương sắc lấy nước uống hoặc dùng để ngâm rượu sẽ có tác dụng tốt. Và lưu ý khi dùng phải dùng lá phơi khô hoặc đã sao khô để giảm đi vị hăng của lá. Khi ngâm rượu lá dâm dương nên kết hợp với một số thảo dược khác để tăng hiệu quả chữa bệnh.

Phụ nữ dùng loại lá này thì phải sao với muối cho khô kiệt  thì mới nên dùng. Những lưu ý trên giúp bạn có thêm hiểu biết về cách dùng của loại lá này. Sử dụng hợp lý nó sẽ cho hiệu quả bất ngờ.

Nếu bạn muốn mua lá dâm dương hoắc tại hà nội hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ.

dam-duong-hoac

Xem thêm: Cách ngâm rượu nấm lim xanh chi tiết, đơn giản, dễ dàng thực hiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *