Nông sản Dũng Hà Bán đương quy tại hà nội chất lượng giá rẻ

đương quy

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu sử dụng các vị thuốc tự nhiên để chữa bệnh thay cho thuốc tây y ngày càng nhiều. Do vậy không thể không nhắc tới vị thuốc đương quy trong tủ thuốc đông y của nước ta. Vì thế nhiều người thắc mắc không biết tìm địa điểm bán đương quy tại Hà Nội chất lượng ở đâu. Qua bài viết này của Trang vàng nông nghiệp bạn sẽ hiểu thêm về đương quy cũng như những công dụng tuyệt vời của nó.

Đương quy là loại cây thuộc họ hoa tán, chiều cao của cây có thể tới 1m. Ở nước ta được trồng ở Lào Cai, Đắc Lắc, Lâm Đồng,… Người ta thu hoạch lấy rễ phơi hoặc sấy khô dùng làm thuốc chữa nhiều bệnh.

Tác dụng của đương quy trong điều trị bệnh:

Đương quy vị của nó là ngọt cay, tính ôn có tác dụng vào cả 3 kinh: tâm, can, tỳ giúp hoạt huyết, thông kinh, nhuận táo. Là thuốc quý đối với phụ nữ và là một vị thuốc không thể thiếu trong các thang thuốc bổ. Nó là một vị thuốc phù hợp nhất để điều trị các triệu chứng trên.

duong quy chua benh tot

Cách sử dụng và địa chỉ bán đương quy tại Hà Nội:

  • Điều trị chứng ra mồ hôi trộm: đương quy 12g, sinh địa, thục địa mỗi thứ 8g, hoàng kì 10g, hoàng cầm, hoàng liên, hoàng bá mỗi thứ lấy 6g. Sắc chung lấy nước uống ngày 2 lần, sáng và tối.
  • Mắc bệnh sốt rét: đương quy 12g, quất bì 6g, ngưu tất 10g, miết giáp 12g, gừng 3 lát. Sắc thành nước dùng 2 lần 1 ngày sáng và tối trước khi đi ngủ.
  • Chứng tê, đau: đương quy 12g, ngưu thất 10g, thương thuật 10g, quế chi 8g, cúc hoa 6g. Sắc lấy nước uống 2 lần sáng và tối.
  • Phụ nữ mang thai bị đau bụng: đương quy 120g, xuyên khung 120g, thược dược 600g, bạch truật 160g, phục linh 160g, trạch tả 300g. Đem đi tán thành bột, bảo quản kĩ trong lọ dùng dần. Mỗi lần dùng 1 thìa cà phê pha với nước và rượu, ngày dùng 3 lần.
  • Mất máu do băng huyết: đương quy 80g, xuyên khung 40g trộn đều sắc chung 20g hỗn hợp trên với chút rượu trắng. Dùng 2 lần 1 ngày trước khi ăn.
  • Đau cột sống: đương quy 40g, tục đoạn, đỗ trọng, độc hoạt, mỗi thứ dùng 12g, lưu kỳ nô 8g, cam thảo, tế tân mỗi thứ 4g. Sắc lấy nước uống 2 lần sáng và tối

Xem thêm: Tác dụng của sâm đương quy là gì? Mua sâm đương quy ở đâu

Nông sản Dũng Hà chúng tôi là đơn vị bán đương quy tại Hà Nội chất lượng.

Chúng tôi là luôn lấy hàng từ các cơ sở có uy tín, nguồn gốc xuất xứ hàng rõ ràng. Trong quá trình thu mua và bảo quản luôn được kiểm tra chặt chẽ. Nên hàng đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Chúng tôi bán giá đương quy hợp ý nhất hiện nay. Có tính cạnh tranh cao trên thị trường nên được khách hàng tin dùng lâu nay.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các loại nông sản khác. Truy cập vào web https://trangvangnongnghiep.net để xem thông tin về sản phẩm và những thông tin liên quan cần thiết như giá của hà thủ ô, giá cà gai leo, giá quả la hán,… hoặc gọi tới  0901539693 hoặc 0904252352 nếu có thắc mắc về sản phẩm.

Giờ đây bạn có thể yên tâm mua đương quy tại TNHH Nông sản Dũng Hà mà không cần đi đâu xa. Chúng tôi cam kết đổi trả lại hàng nếu phát hiện hàng kém chất lượng và miễn phí ship cho khách hàng trong nội thành Hà Nội.

Xem thêm: Cách dùng lá xạ đen như thế nào mới đúng cách, đạt hiệu quả tốt?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *