Cách nấu nước quả la hán uống vào mùa hè đem lại lợi ích sức khỏe

cach nau nuoc qua la han

Sức khỏe là điều mà ai cũng quan tâm và đặt lên hàng đầu, “có sức khỏe là có tất cả”. Chúng ta đang sống trong một xã hội hiện đại sự gia tăng về đồ ăn nhanh và các thực phẩm bẩn ngày càng ảnh hưởng đến sức khỏe gây ra các bệnh thừa cân béo phì, bệnh tiểu đường. Ở Việt Nam theo bộ y tế thông kế các bệnh này càng trở nên trẻ hóa và có sự gia tăng nhanh chóng. Nhu cầu về các thực phẩm có lợi cho sức khỏe luôn được săn đón đặc biệt là quả la hán. Vậy cách chế biến quả la hán như thế nào để giữ được chất dinh dưỡng và công dụng thực sự tốt đối với sức khỏe. Bài viết dưới đây trangvangnongnghiep.net sẽ chỉ cho bạn cách nấu nước quả la hán đúng nhất.

qua la han kho nau nuoc nhu the nao

Cách nấu nước quả la hán chuẩn nhấtcach nau nuoc qua la han trangvangnongnghiep

Quả la hán có tác dụng đến tốt sức khỏe lại là thực phẩm tốt cho phái đẹp. Cân nặng luôn là nỗi lo lắng của chị em phụ nữ, không sao từ nay chị em có thể ăn thoải mái mà không cần lo lắng khi sử dụng quả la hán mỗi ngày để uống. Đối với người bệnh giúp tăng cường miễn dịch giảm thiểu lượng đường trong máu, tốt cho cộ họng đặc biệt với nghề làm giảng viên, ca sĩ thì đây chính là bài thuốc hữu hiệu giữ giọng tốt và bảo vệ cổ họng của bạn. Ngoài ngâm rượu quả la hán, các bạn còn có thể có rất nhiều cách dùng quả la hán khác. Cách nấu nước quả la hán như thế nào?

cach nau nuoc qua la han trangvangnongnghiep

Nước la hán mứt hồng: bạn cần 1 quả la hán, 1 quả mức hồng thái lát nhỏ và đem sắc lên thành nước để nguội bạn có thể thường thức mỗi sáng sẽ tốt cho cổ họng, giọng nói của bạn thanh hơn

Nước la hán: Một cách đơn giản hơn để sử dụng quả la hán, bạn có thể đập vụn ra pha với nước nóng hoặc sắc lên và dùng.

Canh la hán: 1- 2 quả la hán và 200 gram thịt lợn nấu dùng với một số loại rau lựa chọn, gia vị bạn đã có một món ăn ngon và tốt cho sức khỏe.

Xem thêm: Những lưu ý khi sử dụng quả la hán cho hiệu quả cao bạn nên biết

cach nau nuoc qua la han

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *