Fri, 01 / 2017 3:13 pm | admin

Địa chỉ cung cấp cà gai leo uy tín tại hà nội

Cà gai leo hay ở một số nơi gọi là cây cà vạch, cà gai dây,… Tác dụng của cây cà gai leo được biết đến để chữa các bệnh về gan, và giải rượu… Không những bảo vệ tế bào gan rất tốt và mạnh đến nỗi chỉ cần nhấm hoặc chà răng rễ cà gai leo thì bạn sẽ tránh được say. Khi bạn say rượu bạn lấy rễ hoặc thân lá của cây cà gai leo sắc uống sẽ nhanh tỉnh rượu. Ngoài ra nếu có đau nhức sương khớp. Hay bị rắn cắn thì dùng cà gai leo được coi là vị thuốc rất hữu hiệu. Vì vậy bạn cần nên tìm nơi bán cà gai leo tại hà nội để mua cà gai leo dự những lúc cần thiết.

ban-ca-gai-leo

Không khó để nhận biết cây cà gai leo là cây nhỏ thuộc thực vật thân leo có thể sống nhiều năm. Thường thì cây cà gai leo bò trên mặt đất hay đeo bám trên thân các cây khác. Các nhánh của chúng thường dài tới 6m hoặc có thể dài hơn. Đặc điểm bên ngoài để nhận dạng là phân cành nhánh nhiều, thân nhẵn, hóa gỗ. Trên bề mặt trên của lá có gai nhỏ, hình bầu dục và hơi xuông. Mặt dưới có lớp lông nhỏ, mịn, màu trắng. Lá thường mọc so le quanh thân. Đến thời kì nở hoa có hình xim và mọc thành cụm ở nách lá, thường có khoảng  từ 5 đến 7 bông ở mỗi cụm và có màu tím nhạt.

Khi quả cà gai leo chin thường rất mọng, có màu đỏ. Hạt có màu vàng hơi giống hạt ớt. Mùa nuôi trồng cà gai leo khoảng tháng 4 đến tháng 5, còn mùa quả rơi thì vào khoảng tháng 7 cho tới tháng 9.

Tác dụng của cà gai leo

Cà gai leo có độc không? Tác dụng của cà gai leo được đã được y học chứng minh có hiệu quả trong việc điều trị xơ gan, viêm gan… Cà gai leo tính ấm và hơi có độc,vị hơi the. Cà gai leo còn hiệu quả đối với các bệnh như phong thấp, cầm máu, nhức sương, giảm đau… ngoài ra có một vài bài thuốc dân gian với cà gai leo:

au khoảng một năm sinh trưởng trong điều kiện chăm sóc đúng quy trình. Một ha thu hoạch được khoảng 11-12 tấn sản lượng đã phơi khô. Và Giá cà gai leo tùy thuộc vào dạng bán rơi vào khoảng 120000-400000/kg.

Hiện nay trên thị trường rất nhiều nơi cung cấp cà gai leo. Điều đó mọi người lo ngại sẽ mua phải sản phẩm không tốt, kém chất lượng. Nghi ngại rằng không biết nơi  bán cà gai leo tốt ở đâu cho tốt. Công ty nông sản Dũng Hà là đơn vị lấy hàng tận nơi. Lựa chọn kĩ càng từ những nơi có uy tín nên chất lượng hàng luôn đảm bảo. Cung cấp hàng với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi miễn phí giao hàng nội thành, giao hàng tận nơi. Cam kết sẽ đảm bảo sẽ đổi trả nếu hàng kém chất lượng.

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính-Quận Cầu Giấy-Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com


Bài viết cùng chuyên mục