Giá củ mài có đắt không? Giá củ mài hiện nay bao nhiêu?

gia cu mai bao nhieu

Củ mài là đặc sản vùng miền thuộc họ cây leo mọc ở nhiều nước châu Á như Trung Quốc, Việt Nam,.. Ở Việt Nam, cây thường mọc hoang ở những vùng núi rừng khu vực Lào Cai, Hà Bắc, Yên Bái, Nghệ An, Quảng Bình,.. Hiện nay, củ mài được trồng nhiều để chế biến thành những món ăn bổ dưỡng và vị thuốc quý. Giá củ mài hiện nay giá bao nhiêu? Mua củ mài ở đâu chất lượng tốt?… Là những thắc mắc của người tiêu dùng hiện nay.

gia cu mai bao nhieu

Thành phần dinh dưỡng của củ mài:

Củ mài chứa tinh bột 63,25%, protid 6,75% và glucid 0,45%. Còn có mucin là một protein nhớt, và một số chất khác như allantoin, cholin, arginin, men maltose, saponin có nhân sterol.

Giá củ mài hiện nay giá bao nhiêu?

Giá củ mài hiện nay có giá dao động từ 95.000-150.000đ/kg.

Trước thực trạng các sản phẩm từ nông sản ngày càng mất lòng tin của người tiêu dùng về chất lượng các sản phẩm, nguồn gốc sản phẩm. Nông sản xuất hiện trên thị trường ngày càng nhiều nhưng tràn lan, làm ảnh hưởng lớn đến thương hiệu những sản phẩm nông nghiệp và sức khỏe của người tiêu dùng. Vì vậy, việc lựa chọn được địa chỉ để mua nông sản uy tín, chất lượng tốt với mức giá cả hợp lý là rất cần thiết. Củ mài là một trong những sản phẩm được nhiều người yêu thích vì nó có giá trị dinh dưỡng cao và tác dụng chữa bệnh tốt

Nông sản Dũng Hà cam kết cung cấp ra thị trường sản phẩm củ mài (Hoài Sơn) chất lượng tốt nhất với mức giá củ mài hợp lý nhất. Giá củ mài hiện nay bao nhiêu? Củ mài tại Nông sản Dũng Hà có mức giá dao động tử 95.000 – 150.000đ/kg. Hãy nhanh tay liên hệ để được tư vấn nhiệt tình nhất và sở hữu sản phẩm tốt nhất nhé.

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

  • Cơ sở 1: 11 Kim Đồng – Phường Giáp Bát – Quận Hoàng Mai – Hà Nội
  • Cơ sở 2: A11 – Ngõ 100 – Đường Trung Kính – Phường Yên Hòa – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
  • Cơ sở 3: Số 02/B Khu phố 3 – Đường Trung Mỹ Tây 13 – Quận 12 – Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 689865

Xem thêm: Cách phòng trừ sâu bệnh cho cây củ mài như thế nào hiệu qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *