Địa chỉ bán hạt giống rau ở Hà Nội

địa chỉ bán hạt giống rau ở Hà Nội

Hạt giống rau hiện đang trở thành mặt hàng không chỉ người nông dân, nhà vườn quan tâm mà nhiều gia đình ngày nay cũng muốn mua về trồng tại nhà vì vấn đề an toàn vệ sinh, an toàn thực phẩm ngày càng được quan tâm nhiều hơn hiện nay. Mua hạt giống rau tốt về trồng sẽ giúp rau phát triển tốt hơn, tỷ lệ nảy mầm cao hơn là điều mà các nhà vườn quan tâm và chú trọng nhất. Vậy tìm địa chỉ bán hạt giống rau ở Hà Nội ở đâu tốt?

địa chỉ bán hạt giống rau ở Hà Nội

Nhắc đến những địa chỉ mua hạt giống rau sạch tại Hà Nội, chắc hẳn Nông Sản Dũng Hà sẽ là cái tên quen thuộc mà nhiều người biết đến. Hãy xem, bạn sẽ nhận được gì khi mua hạt giống rau sạch tại Nongsandungha.com nhé.

Tại Nông sản Dũng Hà có nhiều loại hạt giống rau

Địa chỉ bán hạt giống rau ở Hà Nội có rất nhiều, với đủ loại giá cả, mẫu mã khác nhau nhưng làm sao để tìm được địa chỉ bán hạt giống rau củ quả uy tín, chất lượng, đảm bảo chất lượng nhất? Hãy đến 11 Kim Đồng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội hoặc liên hệ trực tiếp nếu bạn ở tỉnh, thành phố khác!

Một số loại hạt giống rau củ hiện có tại các siêu thị hạt giống như sau:

Hạt giống bắp cải lá đỏ       Hạt giống củ cải đỏ

Hạt giống bắp cải                  Hạt giống rau muống

Hạt giống dưa leo baby               Hạt giống súp lơ baby

Hạt giống rau diếp                       Hạt giống rau mầm

Hạt giống rau bina                    Hạt giống rau đay

Hạt giống măng tây xanh Hạt giống măng tây tím

Hạt giống cà chua to Hạt giống cà chua bi

Hạt giống củ dền vàng Hạt giống rau cải xoăn

Hạt giống rau kinh giới Hạt giống đậu bắp tím

Hạt đậu cove màu tím Hạt giống rau diếp xoăn màu tím

Hạt giống súp lơ trắng Hạt giống rau dền đỏ

Hạt giống bí siêu nụ Hạt giống rau cần tây

Hạt giống cải mơ Hạt giống củ cải trắng

Hạt giống cải mèo Hạt giống bầu sao quả dài

Hạt giống rau cải xanh Hạt giống cà chua đen

Hạt giống ớt chuông đỏ Hạt giống rau diếp thơm

Hạt giống rau diếp cuộn Hạt giống rau mồng tơi

Hạt rau thơm: tía tô, ngò gai, kinh giới, bạc hà, ngò gai,….

….. và các loại hạt giống rau khác có tại Nông Sản Dũng Hà.

Tìm hiểu kỹ thuật trồng rau tại Nông Sản Dũng Hà

Các cửa hàng hạt giống luôn quan tâm đến chất lượng hạt giống. Hạt giống tại cửa hàng hạt giống của Nông sản Dũng Hà luôn được chọn lọc và kiểm định trước khi đưa ra thị trường. 

địa chỉ bán hạt giống rau

Với tiêu chí, chất lượng hạt giống và độ nảy mầm tốt luôn được ưu tiên hàng đầu. Các yếu tố như phân bón, thời gian sinh trưởng, thời gian thu hoạch, khối lượng hạt giống, tỷ lệ nảy mầm và thời gian bảo quản sau thu hoạch sẽ quyết định đến khả năng sinh trưởng của rau và cuối cùng là chất lượng của rau. Chất lượng giống cũng bị ảnh hưởng trực tiếp bởi hiện tượng đổ ngã trong quá trình sản xuất trên đồng ruộng; Quá trình chín của hạt bao gồm: độ chín sinh lý của hạt, sâu bệnh hại, trạng thái nước, trạng thái khoáng cũng ảnh hưởng đến khả năng sống của hạt. 

Sự nảy mầm của hạt giống rau chịu ảnh hưởng rất lớn của hai yếu tố môi trường là độ ẩm và nhiệt độ tương đối. Hai yếu tố này càng cao thì tuổi thọ của hạt càng ngắn. Trong đó độ ẩm tương đối ảnh hưởng đến độ ẩm của hạt. Các yếu tố khác cũng ảnh hưởng đến khả năng sống của hạt, chẳng hạn như thành phần oxy và carbon dioxide của không khí xung quanh hạt giống, ảnh hưởng của các biện pháp xử lý.

Khi mua hạt giống tại đây, các bạn sẽ được tư vấn kỹ thuật trồng chi tiết nhất.

Xem thêm: Mua hạt giống những loại rau củ sạch trồng tại nhà 

Đặc điểm hạt giống của Nông sản Dũng Hà

Các loại hạt giống rau có nguồn gốc rõ ràng

Không chỉ có hạt giống trong nước, ở đây còn cung cấp các loại hạt giống rau sạch nhập khẩu từ Hà Lan, Hoa Kỳ, Đức… để bạn có thể thoải mái lựa chọn những hạt giống phù hợp nhất với điều kiện gieo trồng, canh tác và nhu cầu sử dụng của gia đình.

hạt giống măng tây nhập khẩu

 Các loại hạt giống đảm bảo chất lượng

Với công nghệ sấy hiện đại, hầu hết các sản phẩm hạt giống hiện nay đều đã qua xử lý đảm bảo chất lượng tốt. Hạt giống tại Nông sản Dũng Hà trước khi cung cấp đến tay người dùng đã được các chuyên gia, kỹ thuật viên trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt nên đảm bảo chất lượng tốt nhất. Hạt giống phù hợp với khí hậu nhiệt đới Việt Nam cho tỷ lệ nảy mầm cao, tạo nên những vườn rau tươi tốt, năng suất.

Xem thêm: CÁCH CHỌN RAU CỦ QUẢ SẠCH, tươi ngon, không hóa chất 

Giá thành hạt giống ưu đãi, cạnh tranh

Là công ty chuyên về lĩnh vực rau sạch nên giá hạt giống rau tại đây luôn cạnh tranh, ưu đãi, mang lại lợi ích thiết thực nhất cho người tiêu dùng.

Các loại rau đa dạng, chất lượng tốt mang lại năng suất cao

Tìm địa chỉ bán hạt giống rau tại Hà Nội – nông sản Dũng Hà để được hướng dẫn trồng rau, cách chăm sóc và chọn mua hạt giống tốt. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể!

Ghi chú:

– Các bạn ở Hồ Chí Minh và Hà Nội hoặc các tỉnh có thể liên hệ để Ship hàng tận nơi nhận hàng thanh toán.

– Tùy theo đơn hàng và khoảng cách khách hàng sẽ thu phí vận chuyển.

1. Thanh toán bằng tiền mặt nhận hàng tận nơi.

2. Thanh toán bằng chuyển khoản

Vui lòng gọi 1900986865 để được chúng tôi tư vấn và mua hàng.

Như vậy qua bài viết này của trangvangnongnghiep.net, các bạn đọc đã tìm được địa chỉ bán hạt giống rau ở Hà Nội. Hãy đến ngay Nông sản Dũng Hà và lựa chọn loại hạt giống rau bạn yêu thích nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *