Dân công sở giàu lên từ việc mua bán thực phẩm sạch chất lượng

mua-ban-thuc-pham-sach1

Với tình trạng thực phẩm đáng sợ như hiện nay, nguồn thực phẩm sạch ngày càng đắt như tôm tươi. Những chị em dân công sở ban đầu mua để phục vụ gia đình, giờ không ít người chuyển sang nghề phụ là mua bán thực phẩm sạch. Nhiều người tâm sự, thu lại có khi còn hơn cả tiền lương.

Mua bán thực phẩm sạch xuất phát từ đâu?

Đều đặn cứ đến thứ 2 hàng tuần là chị Nga – nhân viên văn phòng của công ty sách lại kệ lệ sách hết túi to, túi nhỏ đến công ty. Hầu như thịt, rau chị mang đến là do các chị em trong công ty đặt từ tuần trước. Tất cả những thực phẩm này mang đến đều là thực phẩm sạch mà cuối tuần vừa rồi chị nhờ người nhà mua ở quê gửi lên. Đa phần các mặt hàng rau củ quả, thịt cá đều cao hơn so với thị trường đến vài giá nhưng chị em nào cũng hào hứng mua vì yên tâm về chất lượng.

“Trước đó, mình chỉ nhờ người mua đồ gửi xuống cho gia đình dùng thôi, đến công ty kể với chị em ai cũng thích và nhờ mua hộ. Đằng nào cũng cùng công gửi xe lên thì mình mua hộ luôn”- chị Nga tâm sự.

Nhiều người còn mua bán thực phẩm sạch ở quê mang lên Hà Nội mở những cửa hàng nhỏ, mùa nào thứ ấy, khách hàng cứ thi nhau mua tấp lấp. Có thể thấy nghề buôn bán thực phẩm sạch ngày một phát triển, đem lại lợi nhuận cao, người dùng có thể yên tâm phần nào. Tuy nhiên, nói yên tâm ở đây chỉ đối với những địa chỉ đáng tin cậy, nguồn gốc thực phẩm rõ ràng.

Xem thêm: THỰC PHẨM TỐT CHO GIẤC NGỦ – ĂN GÌ ĐỂ CHỮA MẤT NGỦ

 

ban thuc pham sach online

Muốn buôn bán thực phẩm sạch lâu dài cần chú ý điểm sau:

  • Nguồn hàng: Bất kể là công ty cung cấp thực phẩm sạch hay những hộ kinh doanh nhỏ lẻ thì luôn phải đặt lương tâm lên hàng đầu. Nguồn hàng phải chất lượng, đáng tin cậy thì mới được sự ủng hộ của khách hàng lâu dài. Khách hàng rất tinh, các chiêu trò lừa đảo để tăng lợi nhuận thường dễ bị phát hiện.
  • Cách bảo quản: Khi nhập hàng về, muốn giữ được thực phẩm tươi nguyên thì phải biết cách bảo quản hợp lý. Với mỗi loại thực phẩm thịt cá, các loại rau củ có cách bảo quản riêng có thế mới giữ được giá trị dinh dưỡng cho sản phẩm.

Nếu bạn đáp ứng đước điều trên thì việc buôn bán thực phẩm sạch không hẳn là khó đối với bạn! Hy vọng bài viết mà Trang Vàng nông nghiệp chia sẻ sẽ hữu ích với bạn.

Xem thêm: CÁCH CHỌN RAU CỦ QUẢ SẠCH, tươi ngon, không hóa chất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *