Wed, 08 / 2017 3:04 pm | admin

Bưởi da xanh xuất khẩu tại Hà Nội

Bưởi da xanh vua của giống bưởi và đạt thương hiệu hàng đầu mà chưa giống bưởi nào vượt qua nổi bưởi da xanh vị  thơm ngọt rôn rốt, dễ bóc vỏ không hạt, quả to tròn đẹp đem lại nhiều ưu thế hơn các giống bưởi khác. Hiện nay thị trường mua bán bưởi da xanh tại Hà Nội đang ngày càng phổ biến và được mọi người mua nhiều.

mua ban buoi da xanh tai ha noi

Bưởi da xanh được trồng ở đâu?

Dòng giống bưởi da xanh có nguồn gốc đầu tiên ở xã Thanh Tân, huyện Mỏ Cày, tỉnh Bến Tre. Bưởi da xanh rất dễ được nhân giống theo phương pháp chiết cành (bó nhánh),cành chiếc ra vẫn giữ y đặc tính cây mẹ, rất dễ trồng và phát triển nhanh nên dòng bưởi này được di chuyển đến nhiều địa phương trong tỉnh. Dần dần, bưởi da xanh đã có mặt ở nhiều địa phương trong và ngoài tỉnh. tuy vậy dù thế nào, thì đối với người Bến Tre, bưởi da xanh vẫn là loại đặc sản được du khách gần xa ưa ái hết lời khen ngợi.

Mua bán bưởi da xanh tại Hà Nội?

Nếu  bạn muốn tìm một cơ sở có giá bưởi da xanh hấp dẫn thì tới Nông  sản Dũng hà nhé,chúng tôi chuyên cung cấp hoa quả sạch trên khắp mọi miền.Với chất lượng cực kì đảm bảo 100% không sử dụng chất bảo quản, giá thành hấp dẫn. Mua bưởi da xanh ở Nông sản Dũng Hà .Quý khách có thể đổi tại cửa hàng nếu chất lượng sản phẩm không đảm bảo như quảng cáo.

Đồng thời chúng tôi chỉ bán bưởi da xanh loại 1 chuyên dùng xuất khẩu nên mẫu mã cũng như chất lượng sẽ rất đều.

Xem thêm: cách trồng bưởi năng suất cao

Để mua các loại nông sản sạch, liên hệ ngay:

Công ty TNHH Nông Sản Dũng Hà
Mr.Hà : 0901539693
Số máy bàn: 02466865840

 


Bài viết cùng chuyên mục