Những giống hoa Tết được yêu thích

Tết kỷ hợi năm 2019 đã cận kề, ngoài đào và mai thì các loại hoa khác cũng không thể thiếu như: hoa cúc, hoa lay ơn, hoa đồng tiền, hoa hồng…vv Hãy cùng Trang Vàng khám phá ngay những giống hoa được yêu thích ngày tết ngay sau đây.

1. Hoa hồng

Hoa hồng là một trong những loài hoa tươi được nhiều người ưa chuộng nhất trong dịp Tết. Đây là nữ hoàng của các loài hoa
Hoa hong bulgaria

Hoa hồng bulgaria

2. Lan hồ điệp

Nói về hoa trưng bày ngày tết không thể không kể đến hoa lan hồ điệp. Loài hoa sở hữu vẻ đẹp lộng lẫy, kiêu xa, thuần khiết, thanh tao mà quý phái. Loài hoa này không những đẹp mà còn đem lại nhiều may mắn, cát tường cho chính gia chủ nó.
hoa lan ho diep

Hoa lan hồ điệp

3. Hoa ly lùn

hoa ly lun

Hoa ly lùn

4. Hoa đồng tiền

Một trong những loài hoa rực rỡ mang nhiều sắc xuân nhất đó là hoa đồng tiền, hoa có nhiều màu, từng màu sắc khác nhau lại mang một ý nghĩa khác nhau 
hoa dong tien

Hoa đồng tiên

5. Hoa thủy tiên

 Một trong những loài hoa mà giới trẻ yêu thích nhất đó là hoa thủy tiên, vào dịp gần tết loài hoa này được bày bán khắp khắp đường phố Hà Nội, tạo nên màu sắc, không khí tết riêng của Hà Nội.
hoa thuy tien

Hoa thủy tiên

6. Đỗ quyên

Với người Việt xưa, hoa đỗ quyên như loại hoa báo xuân. Thấy hoa đỗ quyên là thấy không khí tết đang về, nó mang màu sắc rực rỡ với hồng cam, màu đỏ. Đây cũng là một trong những giống hoa tết được yêu thích nhất.

Tìm hiểu hoa dạ yến thảo: Chi tiết

Trên đây là một vài giống hoa tết được săn đón nhiều nhất. Các bạn có thể tham khảo và lựa chọn loại cây ưa thích nhất nhé.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *