Nguyên liệu rau ăn lẩu thập cẩm đúng bài nhất cho chị em

ban rau an lau

Trong thời tiết lạnh giá của mùa đông còn gì tuyệt hơn được ngồi quây quần bên nhau, quanh nồi lẩu. Nhưng để có nồi lẩu ngon thì rau nhúng lẩu chính là linh hồn của nồi lẩu. Vậy muốn có nồi lẩu thập cẩm thì cần những loại rau ăn lẩu nào, loại nào ngon và phù hợp. Bài viết của Trang vàng nông nghiệp dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn những loại rau cần mua khi ăn lẩu, để nồi lẩu ngon chuẩn nhà hàng.

Các loại rau ăn lẩu

Để có món lẩu thập cẩm ngon thì không rau nhúng lẩu là thành phần không thể thiếu. Các loại rau ăn lẩu có nhiều loại như: cải thảo, cải ngọt, cải chíp, rau mồng tơi, rau muống, rau ngải, rau cần,… Tiếp theo là nấm tươi như: nấm kim châm, nấm rơm, nấm đông cô, nấm đùi gà… Các loại nấm và rau sau kho mua về bạn nhặt sạch rồi đem đi rửa, sau đó cắt nhỏ vừa ăn.

rau an lau

  • Ngoài ra bạn nên mua thêm các loại củ quả khác như: cà chua, ngô ngọt, khoai sọ, khoai lang, khoai tây,… cho nồi nước thêm ngọt.
  • Tiếp theo bạn có thể thêm rau thơm các loại như: rau mùi, rau răm, rau húng,…
  • Trước khi ướp bạn nên ướp thịt nhúng lẩu cho thơm bằng hành, tỏi, ớt, xả,…. hoặc thêm những gia vị đó vào nồi lẩu cho dậy mùi.

Xem thêm: Tổng hợp những loại rau củ sạch an toàn cho người sử dụng

ban rau an lau

Cửa hàng thực phẩm sạch Dũng Hà là nơi chuyên cung cấp gia vị đồ khô, đặc sản rau sạch tươi sạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *